ติวเนติบัณฑิต ติวสอบทนายความ ติวสอบนายสิบตำรวจ ติวสอบภาค ก. ติวสอบปลัดอำเภอ ติวสอบครูผู้ช่วย และติวสอบงานราชการอื่น ฯ โทร. 085-5529560 Line ID : @Tuinationline

เข้าห้องเรียนที่นี่
ชื่อผู้ใช้งาน
รหัสผ่าน
สมัครเรียน | ลืมรหัสผ่าน
เพิ่มเพื่อนเพื่อรับข่าวสาร
เพิ่มเพื่อน
แนะนำคอร์สติวสุดคุ้ม
Fanpage I Lineข่าวสาร/โปรโมชั่น
สถาบันติวเนติออนไลน์เปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดขอนแก่นถ.เทพารักษ์โทร.083-4445783สำหรับนักศึกษาเนติฯที่อยู่จังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงเช่นกาฬสินธุ์มหาสารคามร้อยเอ็ดชัยภูมิเลยอุดรธานีหนองบัวลำภูท่านสามารถใช้บริการได้ที่สาขานี้ได้ครับลักษณะการติวที่สาขาขอนแก่นเราจะติวแบบรับชมถ่ายทอดสดออนไลน์โดยรับสัญญาณถ่ายสดทั้งภาพและเสียงจากสถาบันติวเนติออนไลน์ซ.รามคำแหง431ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงโดยจะติวพร้อมก
สถาบันติวเนติออนไลน์เราได้พัฒนาระบบสำหรับการติวให้มีหลากหลายรูปแบบสามารถรองรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือลูกค้าที่อยู่ในกทม.แต่ไม่สะดวกเดินทางมาติวเองที่สถาบันรวมถึงลูกค้าที่ไม่มีเวลาติวตามวันเวลาที่เรากำหนดไว้ในแต่ละคอร์สท่านก็สามารถสมัครติวกับเราได้เพราะนอกจากการติวสดที่สถาบันแล้วเรายังมีระบบถ่ายทอดสดให้ชมออนไลน์สดๆผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยและล่าสุดเรายังมีระบบดูทบทวนย้อนหลังสำหรับสมาชิกที่ไม่มีเวลาจ
จำหน่ายDVDติวสอบใบอนุญาตให้เป็นทนายความภาคทฤษฎีภาคปฎิบัติฝึกงานในสำนักงาน1ปีมีทั้งภาพและเสียงเนื้อหาอัดแน่นพร้อมสอบแน่นอนมีเอกสารประกอบการติวให้ในแผ่นปริ้นอ่านเองได้เลยอัดแน่นด้วยเนื้อหาและตัวอย่างข้อสอบครบพร้อมสอบในชุดนี้ชุดเดียวดำเนินการติวโดย-ทนายภูดิทโทณผลินติวเตอร์ใหม่อันดับ1ภาคปฎิบัติรุ่น34-ทนายบัณฑิตอินชำนาญติวเตอร์แจ๊คติวเตอร์คุณภาพผลงานการติวที่ผ่านมาผ่าน60จากผู้สมัครติวทั้งหมดซึ่งเป็นการ
สถาบันติวเนติออนไลน์ซ.รามคำแหง431เปิดรับสมัครทีมงานติวเตอร์จำนวนมากตามคอร์สติวดังต่อไปนี้คอร์สติวสอบนิติศาสตร์ป.ตรีม.รามคำแหงมีความต้องการด่วนที่สุดรับติวเตอร์จำนวน2ตำแหน่ง-สำหรับคอร์สติวสอบนิติศาสตร์ป.ตรีม.รามคำแหงคุณสมบัติวุฒิปริญญาตรีนิติศาสตรบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ12หรือสำเร็จเป็นเนติบัณฑิตไทยโดยใช้ระยะเวลาศึกษา1ปีและลำดับที่จบอยู่ในลำดับ1-20จะได้รับพิจารณาพิเศษหมายเหตุหากคุณสมบัติไม่ตรงตามเกณ