ติวเนติบัณฑิต สอบเนติ สอบตั๋วทนาย สอบตำรวจ ติวสอบภาค ก. ติวสอบปลัด โทร. 085-5529560 , 02-3197293 Email. tuinationline@outlook.com

ข่าวสาร/โปรโมชั่น
สถาบันติวเนติออนไลน์ซ.รามคำแหง41เปิดให้สมัครคอร์สติวเนติบัณฑิตภาค268ล่วงหน้าในราคาพิเศษตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป-วันที่11ตุลาคม2558รีบสมัครด่วนช้าหมดอดได้ราคาลดพิเศษเดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือนนะสมัครติวคอร์สยาวกลุ่มกฎหมายวิ.อาญาทั้ง10ข้อราคาปกติ6900บาทถ้าสมัครติวหรือจองภายใน11ตุลาคม2558นี้ลดราคาเหลือเพียง4900บาทเท่านั้นและยังแถมคอร์สติวเจาะฎีกาและคอร์สติวสรุปก่อนสอบให้เรียบร้อยแล้ว-สมัครติวคอร์สยาวกลุ่ม
จำหน่ายเอกสารเตรียมสอบเนติฯภาค168จัดทำโดยทีมงานวิชาการของสถาบันติวเนติออนไลน์ที่ติดตามเข้าฟังการบรรยายที่เนติฯตลอดทั้ง16สัปดาห์แล้วเลคเชอร์สรุปประเด็นฎีกาเนื้อหาจากห้องเรียนรวบรวมออกมาเป็นชุดให้ท่านได้อ่านเพื่อเตรียมสอบกันโดยมีรายละเอียดดังนี้เล่มที่1ทีมวิชาการรวบรวมเนื้อหาการบรรยายเนติฯ168สัปดาห์ที่1-4พร้อมจัดส่งประมาณวันที่5ก.ค.58เล่มที่2ทีมวิชาการรวบรวมเนื้อหาการบรรยายเนติฯ168สัปดาห์ที่5-8พร้อม
สถาบันติวเนติออนไลน์เปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดขอนแก่นถ.เทพารักษ์โทร.083-4445783สำหรับนักศึกษาเนติฯที่อยู่จังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงเช่นกาฬสินธุ์มหาสารคามร้อยเอ็ดชัยภูมิเลยอุดรธานีหนองบัวลำภูท่านสามารถใช้บริการได้ที่สาขานี้ได้ครับลักษณะการติวที่สาขาขอนแก่นเราจะติวแบบรับชมถ่ายทอดสดออนไลน์โดยรับสัญญาณถ่ายสดทั้งภาพและเสียงจากสถาบันติวเนติออนไลน์ซ.รามคำแหง41ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงโดยจะติวพร้อมกั
จำหน่ายDVDติวเนติบัณฑิตภาคเรียนที่168ย้อนหลังลดราคาพิเศษเนื้อหาพร้อมสอบสนามเนติบัณฑิตอัยการผู้พิพากษางานนิติกรและอื่นๆผลงานการติวลองชมได้ที่Youtubehttpwww.youtube.comusertuinationlineDVDติวกฎหมายอาญาดำเนินการติวโดยติวเตอร์บอยและติวเตอร์บ่าวมีทั้งหมด16สัปดาห์จำนวนแผ่นประมาณ60แผ่น-สกรีนแผ่นราคา6000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน5วัน-ไม่สกรีนแผ่นราคา5000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน4วันDVDติวกฎหมายแพ่งดำเนินการติว
จำหน่ายDVDติวเนติบัณฑิตภาคเรียนที่267ย้อนหลังลดราคาพิเศษเนื้อหาพร้อมสอบสนามเนติบัณฑิตอัยการผู้พิพากษางานนิติกรและอื่นๆผลงานการติวลองชมได้ที่Youtubehttpwww.youtube.comusertuinationlineDVDติววิ.อาญาดำเนินการติวโดยติวเตอร์บอยและติวเตอร์บ่าวมีทั้งหมด15สัปดาห์จำนวนแผ่นประมาณ50แผ่น-สกรีนแผ่นราคา6000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน5วัน-ไม่สกรีนแผ่นราคา5000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน4วันDVDติววิ.แพ่งดำเนินการติวโดยติว
สถาบันติวเนติออนไลน์เราได้พัฒนาระบบสำหรับการติวให้มีหลากหลายรูปแบบสามารถรองรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือลูกค้าที่อยู่ในกทม.แต่ไม่สะดวกเดินทางมาติวเองที่สถาบันรวมถึงลูกค้าที่ไม่มีเวลาติวตามวันเวลาที่เรากำหนดไว้ในแต่ละคอร์สท่านก็สามารถสมัครติวกับเราได้เพราะนอกจากการติวสดที่สถาบันแล้วเรายังมีระบบถ่ายทอดสดให้ชมออนไลน์สดๆผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยและล่าสุดเรายังมีระบบดูทบทวนย้อนหลังสำหรับสมาชิกที่ไม่มีเวลาจ
จำหน่ายDVDติวสอบใบอนุญาตให้เป็นทนายความภาคทฤษฎีภาคปฎิบัติฝึกงานในสำนักงาน1ปีมีทั้งภาพและเสียงเนื้อหาอัดแน่นพร้อมสอบแน่นอนมีเอกสารประกอบการติวให้ในแผ่นปริ้นอ่านเองได้เลยอัดแน่นด้วยเนื้อหาและตัวอย่างข้อสอบครบพร้อมสอบในชุดนี้ชุดเดียวดำเนินการติวโดย-ทนายภูดิทโทณผลินติวเตอร์ใหม่อันดับ1ภาคปฎิบัติรุ่น34-ทนายบัณฑิตอินชำนาญติวเตอร์แจ๊คติวเตอร์คุณภาพผลงานการติวที่ผ่านมาผ่าน60จากผู้สมัครติวทั้งหมดซึ่งเป็นการ
สถาบันติวเนติออนไลน์ซ.รามคำแหง41เปิดรับสมัครทีมงานติวเตอร์จำนวนมากตามคอร์สติวดังต่อไปนี้คอร์สติวสอบเนติบัณฑิตมีความต้องการด่วนที่สุดรับติวเตอร์จำนวน2ตำแหน่งทีมงานทำเอกสาร2ตำแหน่ง-สำหรับคอร์สติวสอบเนติบัณฑิตคุณสมบัติต้องสำเร็จเป็นเนติบัณฑิตไทยโดยใช้ระยะเวลาศึกษา1ปีและลำดับที่จบอยู่ในลำดับ1-20จะได้รับพิจารณาพิเศษหมายเหตุหากคุณสมบัติไม่ตรงตามเกณฑ์ที่เรากำหนดแต่มีเชื่อมั่นในความรู้ความสามารถเราเปิดโอก