ติวเนติบัณฑิต สอบเนติ สอบตั๋วทนาย สอบตำรวจ ติวสอบภาค ก. ติวสอบปลัด โทร. 085-5529560 , 02-3197293 Email. tuinationline@outlook.com

ข่าวสาร/โปรโมชั่น
สถาบันติวเนติออนไลน์เปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดขอนแก่นณ.แฟรี่พลาซ่าชั้น8สำหรับนักศึกษาเนติฯที่อยู่จังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงเช่นกาฬสินธุ์มหาสารคามร้อยเอ็ดชัยภูมิเลยอุดรธานีหนองบัวลำภูท่านสามารถใช้บริการได้ที่สาขานี้ได้ครับลักษณะการติวที่สาขาขอนแก่นเราจะติวแบบรับชมถ่ายทอดสดออนไลน์โดยรับสัญญาณถ่ายสดทั้งภาพและเสียงจากสถาบันติวเนติออนไลน์ซ.รามคำแหง41ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงโดยจะติวพร้อมกันกับที่ก
จำหน่ายDVDติวเนติบัณฑิตภาคเรียนที่167ย้อนหลังลดราคาพิเศษเนื้อหาพร้อมสอบสนามเนติบัณฑิตอัยการผู้พิพากษางานนิติกรและอื่นๆผลงานการติวลองชมได้ที่Youtubehttpwww.youtube.comusertuinationlineDVDติวกฎหมายอาญาดำเนินการติวโดยติวเตอร์บอยและติวเตอร์บ่าวมีทั้งหมด16สัปดาห์จำนวนแผ่นประมาณ60แผ่น-สกรีนแผ่นราคา6000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน5วัน-ไม่สกรีนแผ่นราคา5000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน4วันDVDติวกฎหมายแพ่งดำเนินการติว
จำหน่ายDVDติวเนติบัณฑิตภาคเรียนที่267ย้อนหลังลดราคาพิเศษเนื้อหาพร้อมสอบสนามเนติบัณฑิตอัยการผู้พิพากษางานนิติกรและอื่นๆผลงานการติวลองชมได้ที่Youtubehttpwww.youtube.comusertuinationlineDVDติววิ.อาญาดำเนินการติวโดยติวเตอร์บอยและติวเตอร์บ่าวมีทั้งหมด15สัปดาห์จำนวนแผ่นประมาณ50แผ่น-สกรีนแผ่นราคา6000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน5วัน-ไม่สกรีนแผ่นราคา5000บาทสามารถจัดส่งได้ภายใน4วันDVDติววิ.แพ่งดำเนินการติวโดยติว
สถาบันติวเนติออนไลน์เราได้พัฒนาระบบสำหรับการติวให้มีหลากหลายรูปแบบสามารถรองรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือลูกค้าที่อยู่ในกทม.แต่ไม่สะดวกเดินทางมาติวเองที่สถาบันรวมถึงลูกค้าที่ไม่มีเวลาติวตามวันเวลาที่เรากำหนดไว้ในแต่ละคอร์สท่านก็สามารถสมัครติวกับเราได้เพราะนอกจากการติวสดที่สถาบันแล้วเรายังมีระบบถ่ายทอดสดให้ชมออนไลน์สดๆผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยและล่าสุดเรายังมีระบบดูทบทวนย้อนหลังสำหรับสมาชิกที่ไม่มีเวลาจ
จำหน่ายDVDติวตั๋วทนายภาคทฤษฎีภาคปฎิบัติตั๋วปีย้อนหลังมีทั้งภาพและเสียงเนื้อหาอัดแน่นพร้อมสอบแน่นอนมีเอกสารประกอบการติวให้ในแผ่นปริ้นอ่านเองได้เลยอัดแน่นด้วยเนื้อหาและตัวอย่างข้อสอบครบพร้อมสอบในชุดนี้ชุดเดียวดำเนินการติวโดยนายอุทัยสุขหวานติวเตอร์บ่าวตัวอย่างเนื้อหาที่ติว-การเขียนคำฟ้องและคำขอท้ายฟ้องคดีแพ่ง-การเขียนคำฟ้องและคำขอท้ายฟ้องคดีอาญา-หนังสือบอกกล่าวทวงถามNotice-คำร้องทุกข์การเขียนสัญญา-คำ
สถาบันติวเนติออนไลน์ซ.รามคำแหง41เปิดรับสมัครทีมงานติวเตอร์จำนวนมากตามคอร์สติวดังต่อไปนี้คอร์สติวสอบเนติบัณฑิตมีความต้องการด่วนที่สุดรับติวเตอร์จำนวน2ตำแหน่งทีมงานทำเอกสาร2ตำแหน่งคอร์สติวสอบตำรวจมีความต้องการด่วนที่สุดรับติวเตอร์จำนวน2ตำแหน่งทีมงานทำเอกสาร2ตำแหน่งคอร์สติวทนายความมีความต้องการด่วนที่สุดรับติวเตอร์จำนวน1ตำแหน่งคอร์สติวภาคก.กพ.มีความต้องการด่วนที่สุดรับติวเตอร์ภาษาอังกฤษ1ตำแหน่งทีมงาน