ติวเนติบัณฑิต ติวสอบทนายความ ติวสอบนายสิบตำรวจ ติวสอบภาค ก. ติวสอบปลัดอำเภอ ติวสอบครูผู้ช่วย และติวสอบงานราชการอื่น ฯ โทร. 085-5529560 Line ID : @Tuinationline

เข้าห้องเรียนที่นี่
ชื่อผู้ใช้งาน
รหัสผ่าน
สมัครเรียน | ลืมรหัสผ่าน
เพิ่มเพื่อนเพื่อรับข่าวสาร
เพิ่มเพื่อน
แนะนำคอร์สติวสุดคุ้ม
Fanpage I Lineคำถามที่พบบ่อย
1. อยู่ต่างจังหวัดสามารถติวเนติแบบไหนได้บ้าง ?
สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกเดินทางมาติวเนติกับทางสถาบันติวเนติออนไลน์  
มี
3 ช่องทางให้เลือกติวกับเราได้ คือ

1. ติวทางไปรษณีย์ แบบรับ DVD บันทึกการติวมีทั้งภาพและเสียง ชัดเจนทุกการติว เข้าใจชัวร์ เหมาะสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด หรือที่ทำงานประจำไม่มีเวลาเดินทางมาติวสดที่สถาบัน และไม่สะดวกติวออนไลน์สดผ่านเว็บไซต์ได้ เราจึงเปิดให้ สมัครคอร์สติวแบบรับ DVD ทั้งภาพและเสียง  จัดส่งให้ทางไปรษณีย์ EMS โดยจะจัดส่งเร็วที่สุดคือทุกวันจันทร์ หรือไม่เกิน 1 -2 วัน หลังจากที่ติวเสร็จ สะดวก สบาย แบบนี้มีที่นี่ที่เดียว


2. ติวออนไลน์สดจากสถาบัน โดยเข้าติวผ่านระบบเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะมี User และ Password ให้ท่าน Login เข้าไปชมการติวสดๆได้เลย หรือกรณีที่ท่านไม่สะดวกเข้ามาติวในช่วงเวลาดังกล่าว เรามีระบบติวย้อนหลังให้ท่านสามารถเข้ามาชมวีดีโอติวย้อนหลังได้ และสามารถดาวน์โหลดเอกสารจากหน้าเว็บไปปริ้นเองได้เลย เหมาะสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด มีเน็ตความเร็วไม่ต่ำกว่า 5 MB ที่บ้านหรือที่ทำงาน ก็สามารถติวกับเราแบบไม่มีอาการกระตุกได้

3. ช่องทางนี้จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้  คือ สมัครติวและเข้าไปนั่งชมการถ่ายทอดสดการติวได้ที่สาขา ต่างจังหวัด โดยจะมีที่ ขอนแก่น อุดร อุบล เชียงใหม่ ที่เราจะกระจายสัญญาณให้ลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดนั้นและจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าไปติวกับเราที่นั่น เร็วๆนี้แน่นอน
3. สมัครผ่านเว็บไปแล้วแต่ไม่ได้รับเมล์ยืนยันการสั่งซื้อ ต้องทำอย่างไรบ้าง?
กรณีที่ท่านได้กรอกข้อมูลสมัครผ่านหน้าเว็บแล้ว ระบบจะส่งเมล์ยืนยันการสมัคร โดยจะมีรายละเอียดเลขที่สั่งซื้อ หลักสูตรที่ท่านสมัคร และจำนวนเงิน แจ้งกลับไปยังอีเมล์ให้ท่านทราบ หากท่านไม่ได้รับเมล์ตอบกลับดังกล่าวรบกวนให้ท่านเช็คที่ อีเมล์ขยะ  เพราะอีเมล์อาจจะเข้าที่กล่องอีเมล์ขยะนะครับ หากตรวจเช็คแล้วยังไม่ได้รับก็สามารถติดต่อเราหรือกรอกข้อมูลสมัครใหม่ได้ครับ
4. ระบบติวออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ต คืออะไร
คือ ชมการถ่ายทอดสดการติวแบบสดๆ ทั้งภาพและเสียง จากสถาบัน ผ่านเว็บไซต์ www.tuinationline.com  ผู้ติวจะต้องมีอินเตอร์เน็ตที่บ้านหรือที่ทำงาน มีความเร็วไม่ต่ำกว่า 5 MB เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดจะได้ไหลลื่นที่สุดและไม่สะดุด หรือกระตุก และใช้งานเว็บผ่านโปรแกรม Google Chrome หรือ Mozilla Firefox เท่านั้นที่รองรับระบบออนไลน์ได้  เพียงแค่นี้ท่านก็จะสามารถติวออนไลน์กับเราได้ แต่ต้องเข้าชมการติวตาม วัน - เวลา ที่เรากำหนดเท่านั้น   ส่วนระบบการติวย้อนหลัง หรือการดูวีดีโอย้อนหลังนั้น ตอนนี้ระบบย้อนหลังของเราพร้อมแล้ว แต่จะมีเพียงบางคอร์สที่เราแจ้งไว้ในคอร์สติวที่ประกาศไว้เท่านั้นที่จะสามารถดูย้อนหลังได้   ส่วนเอกสารเรามีให้ในเว็บ ท่านสามารถสั่งปริ้นในระบบได้เอง   นอกจากนั้นระบบติวออนไลน์ของเรายังรองรับการชมผ่าน PC , NoteBook,  มือถือทั้ง  IOS7 จาก Iphone  Ipad , android  แต่มือถือของท่านต้องมีความเร็วอินเตอร์ 3G หรือมากกว่านั้น หากไม่เข้าใจสามารถโทรสอบถาม ปรึกษาได้ครับ
ตัวอย่าง
5. หากไม่มีเวลาติวตามวัน-เวลา ที่สถาบันกำหนด จะมีระบบดูย้อนหลัง หรือชมการติวย้อนหลัง หรือไม่ ?
สำหรับท่านที่สมัครติวออนไลน์กับเรา บางท่านเป็นกังวลว่า หากสมัครติวกับเราแล้วบางครั้งเน็ตมีปัญหาดูไม่ได้ หรือติดงาน ติดธุระไม่สามารถเข้าติวได้ตามวัน-เวลาที่เรากำหนด จะเสียโอกาส เสียเวลา และตามไม่ทันเพื่อน  เราขอให้ท่านตัดความกังวลเหล่านั้นออกไปได้เลย เพราะสถาบันติวเนติออนไลน์เรามุ่งเน้นที่ "ความสำเร็จของคุณ คือเป้าหมายของเรา"  ดังนั้นเราจะมีระบบดูย้อนหลัง หรือชมการติวย้อนหลังผ่านเว็บ ให้ลูกค้าได้ชมการติวย้อนหลังเพื่อตามเนื้อหาการติวได้ทัน และบางท่านที่ได้ติวแล้ว แต่ต้องการดูซ้ำเพื่อเป็นการทบทวน ก็สามารถทำได้ โดยจะดูกี่รอบก็ได้ ระบบนี้เราพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าที่ไม่มีเวลา แต่ต้องการติวหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้สอบ และไม่ต้องการให้เสียค่าสมัครติวแต่ละครั้งสูญปล่าวไปโดยไม่ได้ประโยชน์อะไร  เราจึงมอบระบบติวย้อนหลังนี้ให้แก่ทุกท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ที่ทำงานประจำไม่มีเวลา แต่ต้องการติวกับเรา  เราพร้อมแล้วกับระบบที่จะทำให้คุณสอบผ่าน