นโยบายคุกกี้

ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของ TuinatiOnline.com

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่ได้รับการดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณโดยเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชม ครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เดียวกัน คุกกี้จะตรวจสอบว่าเว็บไซต์จดจำอุปกรณ์ของคุณได้ โดยการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เช่น พิกเซลแท็ก / บีคอนส์และสคริปต์ ('คุกกี้') เว็บไซต์นี้สามารถบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมและผู้เข้าชมได้ เราวางคุกกี้บางตัวบนเว็บไซต์ของเราเอง ขณะเดียวกันคุกกี้อื่นๆ ได้รับการวางโดยบุคคลที่สาม คุกกี้บุคคลที่สามอาจเก็บข้อมูลนอกเว็บไซต์ของเราด้วยเช่นกัน

คุกกี้สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้การเยี่ยมชมเว็บไซต์เป็นส่วนตัวมากขึ้น เช่น โดย

- การแสดงการตั้งค่าการนำทางที่เกี่ยวข้อง

- การจดจำความชื่นชอบของผู้เยี่ยมชม

- การปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวมและ

- การจำกัดจำนวนของโฆษณาที่แสดง

 

การใช้งานคุกกี้ของ TuinatiOnline.com

หากคุณคลิก 'ตกลง' เมื่อมีข้อความแจ้งเกี่ยวกับคุกกี้ปรากฏขึ้น ถือว่าคุณยินยอมให้ติดตั้งและใช้คุกกี้สำหรับ Tuinationline.com และโดเมนย่อยที่เกี่ยวข้อง

 

TuinatiOnline.com ใช้งานคุกกี้สามประเภทด้วยกัน

คุกกี้สำหรับฟังก์ชั่นการทำงาน

คุกกี้เหล่านี้เป็นคุกกี้ซึ่งเอื้อให้ผู้ใช้สามารถดู TuinatiOnline.com ใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ บนเว็บไซต์ และได้รับการเข้าถึงส่วนที่มีการรักษาความปลอดภัยของคุกกี้ ข้อมูลที่เก็บผ่านคุกกี้เหล่านี้จะไม่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด หากไม่อนุญาตการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ จะก่อให้เกิดผลต่อเนื่องดังต่อไปนี้

  • จะไม่สามารถใช้งานส่วนต่างๆ หลายส่วนของ TuinatiOnline.com  ได้
  • TuinatiOnline.com สามารถจัดหาการบริการให้แก่ผู้ใช้ได้น้อยลง
  • TuinatiOnline.com จะไม่สามารถจดจำการทำงานสำหรับการไม่ใช้หรือไม่แสดงฟังก์ชั่นที่เฉพาะเจาะจงที่คุณชื่นชอบได้

 

คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

คุกกี้เหล่านี้ช่วย TuinatiOnline.com ในการปรับปรุงเว็บไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้ TuinatiOnline.com ซึ่งรวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับเพจที่ถูกเยี่ยมชมมากที่สุด หรือจำนวนข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ปรากฏ คุกกี้ WebAnalytics เป็นตัวอย่างหนึ่งของคุกกี้ประเภทนี้

 

คุกกี้สำหรับการตลาดและอื่นๆ

คุกกี้สำหรับการตลาดถูกวางไว้โดยทั่วไปที่ TuinatiOnline.com โดยเครือข่ายการโฆษณา เครือข่ายเหล่านี้เป็นบริษัทที่มีบทบาทเป็นตัวกลางระหว่าง TuinatiOnline.com กับโฆษณา คุกกี้เหล่านี้ถูกใช้เพื่อ

  • แสดงโฆษณาเฉพาะบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือข้อเสนอผ่านสื่อทุกประเภท (เช่น อีเมล โซเชียลมีเดีย และแบนเนอร์โฆษณา) ขึ้นอยู่กับการเยี่ยมชมและพฤติกรรมการคลิกไปยัง TuinatiOnline.com ของคุณ
  • การจำกัดจำนวนครั้งของการแสดงแต่ละโฆษณา
  • การวัดความมีประสิทธิผลของแคมเปญการโฆษณา
  • สร้างการเชื่อมโยงกับโซเชียลมีเดีย ดังนั้นคุณจะได้รับการจดจำเมื่อคุณประสงค์จะใช้โซเชียลมีเดียผ่าน TuinatiOnline.com

 

การปรับการตั้งค่าคุกกี้และการลบคุกกี้

คุณสามารถปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อลบคุกกี้ของเราหรือคุกกี้ที่บุคคลที่สามติดตั้งให้ได้และคุณสามารถปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อป้องกันเว็บไซต์ต่างๆ ตั้งค่าคุกกี้หรือป้องกันคุกกี้จากบุคคลที่สามได้ทั้งหมด หากคุณป้องกันไม่ให้เราติดตั้งคุกกี้บางประเภท คุณอาจใช้งานบางฟังก์ชันไม่ได้ หรือบางส่วนของเว็บไซต์อาจไม่แสดงผล ดูวิธีการตั้งค่าสำหรับเบราว์เซอร์ต่างๆ ต่อไปนี้

Chrome

Firefox

Internet Explorer

Safari

 

หากนโยบายคุกกี้หรือคุกกี้ที่ติดตั้งไว้เปลี่ยนแปลงไป เราจะปรับนโยบายและรายการคุกกี้ที่ติดตั้งไว้เสียใหม่